Ford Everest Wildtrak nhận cọc tại Việt Nam, tháng 4 giao xe

Phiên bản Wildtrak của dòng Everest được xếp dưới phiên bản Platinum.

 

Ford giới thiệu Everest Wildtrak lần đầu tiên vào cuối tháng 1 tại New Zealand. Chưa đầy 2 tuần sau, Ford Việt Nam đã hé lộ thông tin mẫu xe này sắp có mặt tại đại lý trong nước trên website chính thức.

Phía hãng không đưa ra bất kỳ thông tin nào thêm về phiên bản mới của mẫu SUV này ngoài hình ảnh xe. Theo tìm hiểu của Zing, khách hàng đã có thể đặt cọc Everest Wildtrak. Thời gian giao hàng dự kiến mẫu xe này là tháng 4 năm nay.

Ford Everest Wildtrak nhan coc anh 1

 

Ford Everest Wildtrak nhan coc anh 1

Nếu thông tin này chính xác, Việt Nam sẽ là thị trường thứ 2 mở bán Ford Everest Wildtrak. Trước đó, phía Ford cho biết kế hoạch chỉ phân phối phiên bản này tại thị trường New Zealand.

Ford Everest Wildtrak dễ dàng được phân biệt với dòng chữ Wildtrak gắn ở nắp ca-pô, cốp sau và cửa trước. Phiên bản này cũng có lớp sơn màu vàng đặc trưng giống dòng Ranger Wildtrak.

Ford Everest Wildtrak nhan coc anh 2

Tại thị trường New Zealand, Everest Wildtrak sử dụng động cơ diesel V6, dung tích 3.0L. Khối động cơ này sản sinh công suất 247 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, đi kèm là hộp số tự động 10 cấp.

Hiện tại dòng Ford Everest đang được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản là Ambiente, Sport và Titanium, giá bán dao động 1,099-1,286 tỷ đồng. Everest Wildtrak được xếp dưới Titanium, nhiều khả năng giá bán trên dưới 1,2 tỷ đồng.

Có thêm phiên bản Wildtrak sẽ giúp Ford Everest cạnh tranh dễ dàng hơn trước những đối thủ như Hyundai Santa Fe (1,055-1,375 tỷ đồng) hay Toyota Fortuner (1,026-1,47 tỷ đồng).

Thiên Hiếu
Bài viết liên quan